Bien tần GD20 tăng hiệu suất máy làm nhang

Thứ ba - 02/10/2018 10:18
Giai pháp nâng cao hiệu suất máy làm nhang

Biến tần GD20: Tăng hiệu suất 3 lần cho máy làm nhang

Những khó khăn của nghề làm nhang
Cùng với quá trình công nghiệp hóa, thay vì phải se nhang thủ công với năng suất thấp, nhiều cơ sở sản xuất nhang hiện nay đã áp dụng máy móc vào quá trình sản xuất.
Tuy nhiên, máy se nhang chủ yếu được sử dụng những nơi có điện dân dụng 1 pha 220VAC. Tủ điện của các loại máy trước đây có đấu nối phức tạp nên việc vận hành khó khăn. Máy thường xuyên bị kẹt nhang, tốc độ chậm, phế phẩm nhiều làm giảm hiệu suất và tuổi thọ máy.

Hệ thống cũ máy thường xuyên bị kẹt nhang, tốc độ chậm, nhiều làm giảm hiệu suất và tuổi thọ máy
Trăn trở của các nhà chế tạo máy làm nhang
Để khắc phục các vấn đề trên các nhà chế tạo máy đã sản xuất máy làm nhang sử dụng biến tần kèm bo mạch tự chế giúp máy tự động dừng khi kẹt nhang, giảm phế phẩm trong sản xuất.

Máy làm nhang sử dụng biến tần kèm bo mạch tự chế
Nhưng với giải pháp này, máy hoạt động thiếu ổn định, tốn nhiều chi phí chế tạo và thời gian sửa chữa.
Giải pháp DAT: Sử dụng biến tần GD20 cho máy làm nhang
Hiểu được những khó khăn của người sản xuất nhang và các nhà chế tạo máy, DAT đã nghiên cứu và đề xuất tập đoàn INVT tích hợp vào biến tần GD20 phần mềm chuyên dụng.

GD20 điều khiển toàn bộ máy làm nhang: motor chính, motor rùa và bộ phận cấp tăm tự động.
Với giải thuật tối ưu biến tần GD20, động cơ khởi động mềm và dừng êm. Hệ thống tinh gọn, đấu nối đơn giản, không cần bo mạch hay relay bên ngoài, giúp các nhà chế tạo máy giảm chi phí và thời gian lắp ráp. 
Ngoài ra, việc lắp đặt, cài đặt biến tần cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Kết quả ứng dụng thực tế
Trong nhiều năm qua, biến tần GD20 đã được rất nhiều công ty cơ khí chế tạo máy làm nhang trên toàn quốc sử dụng, do đó biến tần GD20 được lắp đặt và đáp ứng tốt cho hàng chục ngàn máy làm nhang sử dụng trong nước và xuất khẩu ra các nước như Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia... 
Đối với những người sản xuất nhang, biến tần GD20 giúp máy làm nhang hoạt động ổn định với tốc độ cao ở những nơi môi trường khắc nghiệt nhất: điện áp nguồn cấp thấp, nóng, bụi... cho ra những sản phẩm đẹp, đồng đều hơn và tăng hiệu suất làm việc lên gấp 3 lần so với trước đây.


GD20 giúp máy làm nhang hoạt động với hiệu suất cao, cho ra những sản phẩm đẹp và tăng năng suất gấp 3 lần
Bên cạnh tính năng chuyên dụng cho máy làm nhang, biến tần GD20 cũng được ứng dụng rộng rãi cho các máy móc của nhiều ngành công nghiệp như: máy đóng gói, máy dán nhãn, máy đóng chai, băng tải cỡ nhỏ, máy rang cà phê, máy chế biến thực phẩm, nông sản, quạt thông gió, bơm…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây